Trang chủ»Thương hiệu Forencos

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU FORENCOS

FORENCOS – Thương hiệu chăm sóc da lâu đời và nổi tiếng Hàn Quốc, được phát triển từ những nghiên cứu chuyên sâu về da bởi những nhà khoa học hàng đầu Hàn Quốc. Được thành lập vào nắm 1988 lấy tên công ty TNHH “Gangnam Korea” với thương hiệu mỹ phẩm Sooyeon.

Từ năm 1900 đến 2015 Forencos liên tục mở các cửa hàng lớn trên thế giới, Ký thành công hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu trên nhiều quốc gia như : Trung Quốc, Nhật Bản, HongKong, Indonexia, Singapore, Mỹ, Newzealand, Việt Nam…Ngoài việc mỹ phẩm Forencos được bán ở các trung tâm thương mại lớn của các nước, Thương hiệu Forencos còn xuất hiện ở các chương trình truyền hình thực tế của các đài MBC, SBS, Sản phẩm nổi tiếng vì được các MC, Diễn viên, ca sỹ ưa chuộng sử dụng và đánh giá an toàn hiệu quả.

Từ năm 2016 “Forencos” đã có những bước tiến trong quảng bá thương hiệu bằng việc liên tiếp đưa các gương mặt nổi tiếng làm đại diện thương hiệu cho sản phẩm trong nhiều năm, Điển hình nhất có thể kể đến gương mặt đại diện Song Joong Ki cực kỳ nổi tiếng với sản phẩm 7 Days Mask, Hay thành viên của nhóm nhạc Apink hay cô nàng Bomi và còn nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz hàn khác. Gần đây trong năm 2019, Forencos là nhà tài trợ chính cho chương trình Produce X101 mùa 4 vừa được công chiếu, Điều này đã giúp cho thương hiệu của Forencó ngày càng được công chúng biết đến nhiều hơn.

Vài năm trở lại đây, Forencos đang không ngừng khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm đa dạng và phong phú hiện nay. Không những liên tục ra mắt những dòng sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, mà chất lượng sản phẩm cũng được quan tâm rất kỹ lưỡng. Forencos hiện đang được biết đến ở rất nhiều quốc gia,không chỉ riêng Hàn QUốc mà đã vươn tầm ra thị trường thế giới

Hotline 24/7

896.429.888

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  • Đang cập nhật ...
0896429888