Trang chủ»Dịch vụ / Hỗ trợ»Thông tin tài khoản

Thông tin tài khoản

11/11/2020

Định hướng công ty

Định vị thị trường rõ ràng, cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới và danh tiếng tốt. Để giành chiến thắng trên thị trường với dịch vụ tuyệt vời và đáp ứng yêu cầu của khách hàng với chất lượng.

Nguyên tắc hoạt động

Công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng chuyên nghiệp, tôn trọng đặc trưng của khách hàng, chú trọng vào sự phát triển lâu dài, theo đuổi win-win hợp tác.

Quản lý nhóm

 

Công ty chúng tôi đánh giá cao những người tài năng, tôn trọng từng người làm việc chăm chỉ và chăm chú. Chúng tôi muốn đạt được sự phát triển chung với nhân viên của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đặt mua

Hướng dẫn đặt mua

Khi có nhu cầu đặt mua các thiết bị điện, quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng chức năng đặt mua hàng trực tuyến của Vật liệu điện VH. Hệ thống của chúng tôi được trang bị các tính năng hữu ích giúp cho các giao dịch online luôn an toàn và thuận […]

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Tất cả sản phẩm  của  Vật liệu điện VH đều được bảo hành theo các quy định sau:   1. BẢO HÀNH   Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.   2. PHẠM VI BẢO HÀNH   Sản phẩm: […]

Hotline 24/7

896.429.888

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  • Đang cập nhật ...
0896429888